GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO VÓC DÁNG LÝ TƯỞNG

Các chuyên gia Evolve sẽ xây dựng một kế hoạch chuyên biệt dành riêng cho bạn với các phương pháp khoa học KHÔNG XÂM LẤN và KHÔNG ảnh hưởng đến sức khoẻ, giúp bạn thay đổi và duy trì vóc dáng khỏe đẹp dài lâu!

GIẢM MỠ THỪA

Công nghệ giảm mỡ tiên tiến, an toàn, không xâm lấn

Loại bỏ các mô mỡ thừa hoặc mỡ lâu năm mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng, giúp bạn cải thiện vóc dáng một cách an toàn và hiệu quả.

THẢI ĐỘC

Cải thiện hệ thống đảo thải tự thân

Trong quá trình giảm cân, một số chất béo cứng đầu có thể chưa được đốt cháy hoặc loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể, hình thành độc tố ảnh hướng xấu đến sức khỏe. Chính vì thế, việc thanh lọc và giải độc cơ thể là vô cùng cần thiết.

Liệu trình detox tại Evolve in Wellness sẽ giúp cơ thể tự thân đốt mỡ trong quá trình sản sinh năng lượng, thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

DINH DƯỠNG KHOA HỌC

Ăn hợp lý. Dáng như ý

Chế độ ăn cân bằng là một trong những nhân tố quan trọng trên hành trình thay đổi vóc dáng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chế độ dinh dưỡng khoa học và phù hợp với thể trạng, cùng kiến thức lựa chọn “siêu thực phẩm”, tăng cường enzyme tiêu hoá cần thiết. Chế độ ăn “kiểu mới” sẽ giúp bạn duy trì cân nặng lý tưởng với những bữa ăn ngon miệng mà không phải nhịn ăn khắt khe.

PHỤC HỒI CƠ & SĂN CHẮC DA

Tăng cường cơ bắp & đàn hồi cho da

Đây là một trong những bước quan trọng nhất mà hầu hết các phương pháp giảm cân khác bỏ qua. Đôi khi, giảm cân quá nhanh sẽ khiến cơ thể bạn không có đủ thời gian để thích nghi, dẫn đến việc da mất đi độ đàn hồi và chưa kịp co lại kích thước bình thường.

Tại Evolve in Wellness, bạn sẽ được các chuyên gia đưa ra lời khuyên và kế hoạch giúp bạn điều chỉnh bộ khung để cơ thể khoẻ mạnh, hệ cơ săn chắc và đảm bảo cơ chế đốt mỡ tự thân hiệu quả nhằm duy trì kết quả giảm cân lâu dài.

DON'T WISH
FOR A GOOD BODY.
WORK FOR IT.

Lựa chọn giải pháp giảm cân – thon gọn vóc dáng cùng các chuyên gia hơn 8 năm kinh nghiệm của Evolve in Wellness và chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của chính bạn!

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA!

GIẢM CÂN TOÀN DIỆN

Liệu trình giảm cân toàn diện được thiết kế đặc biệt trong thời gian từ 6-8 tuần với các phương pháp giảm cân an toàn, khoa học kết hợp cùng công nghệ hiện đại, giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện vóc dáng khỏe đẹp để khởi đầu một cuộc sống mới tràn đầy năng lượng.

TRỊ LIỆU DA SẦN VỎ CAM (CELLULITE)

Liệu trình điều trị da sần vỏ cam (cellulite) trên vùng đùi, mông, bụng bằng cách kết hợp các công nghệ trị liệu hiện đại và phương pháp masage găng tay đặc biệt, giúp thúc đẩy tuần hoàn và định hình lại mô mỡ trên vùng đều trị, cải thiện tình trạng da và mang lại sự tự tin cho bạn.

THON GỌN ĐÙI

Liệu trình này tập trung xử lý hiệu quả mỡ đùi trước, đùi trong, đùi sau, bao gồm cả mỡ dưới da và mô mỡ cứng đầu bao quanh các bó cơ đùi, giúp bạn sở hữu đôi chân thon thả, săn chắc.

THON GỌN EO

Liệu trình với phác đồ trị liệu dành riêng cho từng cơ địa mỡ, tập trung xử lý các mô mỡ quanh vùng eo bụng để bạn lấy phom dáng thon gọn, và cân đối.

THON GỌN LƯNG

Liệu trình tập trung loại bỏ các mô mỡ tích tụ ở vùng lưng, giúp bạn sở hữu tấm lưng mảnh mai, thon gọn, quyến rũ.

0909389200