Power Nap

GIẢM CĂNG THẲNG ​
CẢI THIỆN GIẤC NGỦ
TỐI ĐA HIỆU SUẤT

Thay Đổi Trạng Thái Tâm Trí Theo Mong Muốn

Power Nap không chỉ đơn thuần là một khoảnh khắc nghỉ ngơi ngắn mà còn là cơ hội để bạn thay đổi trạng thái tâm trí theo mong muốn:

  • Giảm Căng Thẳng và Tỉnh Táo Hơn: Power Nap giúp bạn giải toả căng thẳng hay lo lắng, tăng tốc phục hồi và cảm thấy tỉnh táo hơn.
  • Cải Thiện Khả Năng Tập Trung và Ghi Nhớ: Trạng thái sóng não Alpha & Theta trong quá trình Power Nap có thể cải thiện sự tập trung và khả năng ghi nhớ.
  • Đạt Được Hiệu Suất Làm Việc Tối Đa: Power Nap giúp bạn có thể tăng cường năng lượng, tăng sức mạnh và độ bền để đạt cường độ cao và hiệu suất tốt nhất khi cần.
  • Cải Thiện Giấc Ngủ Mà Không Cần Thuốc: Tận hưởng trạng thái thư giãn để chìm vào giấc ngủ tự nhiên, không dùng thuốc và không tác dụng phụ. 

ĐẶT HẸN ĐỂ TRẢI NGHIỆM NGAY!

power nap là gì?

Não bộ của con người được hình thành từ hàng tỷ neuron thần kinh, liên kết với nhau bằng điện từ. Liên kết này gửi tín hiệu đi trong cùng một thời điểm tạo nên một dòng điện nhất định trong não bộ, hoạt động này được hiển thị dưới dạng sóng não. Sóng não có nhiều tần số khác nhau, đo bằng đơn vị Hertz (Hz) và chúng liên kết với nhau tạo nên nhiều trạng thái cảm xúc, của con người. Khi tần số sóng não thấp bạn sẽ thấy mệt mỏi, buồn ngủ còn khi sóng não có tần số cao thì bạn sẽ thấy phấn chấn, tỉnh táo. Có 5 loại sóng não khác nhau với tần số từ cao đến thấp: Gamma, Beta, Alpha, Theta, Delta.

Power Nap chính là cơ chế sử dụng sóng âm thanh và nhịp điệu xoa dịu thần kinh đưa bạn vào trạng thái của sóng não Alpha & Theta (4Hz - 12Hz) - trạng thái thư giãn & phục hồi tối đa của não bộ.

Sản phẩm hỗ trợ đi kèm bao gồm: ️tai nghe chống tiếng ồn, đĩa xử lý tín hiệu sinh học và mặt nạ che mắt. Bạn sẽ được massage thư giãn trong không gian êm dịu, lắng nghe những bản nhạc lồng ghép sóng âm đặc biệt, giúp bạn giải tỏa căng thẳng, lo âu và cân bằng trạng thái tinh thần. Khi não bộ và tinh thần đã được nghỉ ngơi đầy đủ, bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo, dễ tập trung hơn, có nhiều ý tưởng sáng tạo, cũng như dễ đi vào giấc ngủ hơn vào buổi tối.

Phương pháp này được ví như thiền định, chỉ 20 phút trị liệu có tác dụng tương đương với một giấc ngủ sâu 2 giờ đồng hồ. Với những người cần lấy lại sự tập trung cho công việc, liệu pháp này sẽ giúp bạn ️tỉnh táo, nâng cao khả năng tập trung và sáng tạo, cảm thấy tràn đầy năng lượng cho một khởi đầu mới.

thời điểm power nap tốt nhất?

Thời điểm tốt nhất trong ngày để thực hiện Power Nap?

Bạn có thể thực hiện liệu pháp này bất cứ lúc nào trong ngày nhưng thời điểm thích hợp nhất sẽ là buổi trưa khi cơ thể có nhu cầu nghỉ ngơi tự nhiên, hoặc buổi sáng nếu bạn vừa trải qua một đêm mất ngủ!

Tuy nhiên, bạn nên tránh làm liệu trình sau 7h tối để không ảnh hưởng tới giấc ngủ vì não bộ đang tỉnh táo do được nạp đầy năng lượng.

Lần đầu trải nghiệm, bạn có thể sẽ cảm thấy hơi bức rức khó chịu do máu huyết được kích thích lưu thông để loại bỏ axit lactic. Cảm giác này hoàn toàn bình thường, bạn đừng quá lo! Nhận thức về không gian hay thời gian sẽ mờ dần khi tâm trí bạn tiến vào trạng thái giữa tỉnh và mơ, đây là lúc bộ não của bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn.

Những khách hàng của EVOLVE phản hồi rằng họ cảm thấy bình yên, minh mẫn, tự tin, sáng suốt và năng lượng được hồi phục ngay sau khi kết thúc một liệu trình. Một số ý kiến còn cho rằng họ thấy kiên nhẫn hơn, cảm nhận rõ hơn giây phút thực tại vào ban ngày và ngủ ngon hơn vào ban đêm.

liệu trình kéo dài bao lâu?

Mỗi liệu trình Power Nap sẽ kéo dài bao lâu?

Chính cơ thể bạn sẽ báo hiệu cho bạn biết bạn cần một liệu trình Power Nap trong bao lâu. Thời gian liệu trình sẽ còn tùy thuộc vào mức độ căng thẳng và mệt mỏi của bạn. Bạn nên dừng liệu trình khi cảm thấy đã tỉnh táo và có thể nhận thức lại mọi thứ xung quanh, tương tự như khi vừa thức dậy sau khi đã ngủ đủ giấc. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể dành tối thiểu 20 phút để cảm nhận rõ nhất lợi ích và hiệu quả của liệu trình.

EVOLVE đang có 03 liệu trình cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ EVOLVE để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất nhé!
1️⃣ Speed Recharge (20 phút) - hồi phục năng lượng trong thời gian ngắn
2️⃣ Jet Lag Recovery (50 phút) - cải thiện rối loạn giấc ngủ do lệch múi giờ, giảm lo lắng & căng thẳng
3️⃣ Absolute Recovery (120 phút) - giảm mệt mỏi do say rượu, cảm cúm hay căng thẳng quá độ

0909389200