TRANSFORM YOUR BEAUTY.
TRANSFORM YOUR LIFE.

Evolve Beauty – Nơi bạn trải nghiệm các công nghệ làm đẹp tiên tiến, khoa học cùng dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Với tiêu chí “khỏe đẹp toàn diện từ bên trong”, Evolve Beauty sẽ đánh thức vẻ đẹp trong từng tế bào, mang đến bạn một vóc dáng lý tưởng và một làn da khỏe đẹp rạng ngời!

BE HEALTHY
BE HAPPY
BE YOUTIFUL

Khám phá các dịch vụ của Evolve Beauty, kết nối cùng các bác sĩ & chuyên gia để sẵn sàng kế hoạch giúp bạn khoẻ & đẹp ngay hôm nay!

ĐẶT LỊCH NGAY!

BODY SLIMMING

Điêu khắc đường cong - Tôn dáng lý tưởng

Các dịch vụ Body Slimming được ứng dụng công nghệ kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, không xâm lấn & cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Liệu trình đưa ra các giải pháp toàn diện để bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, lý tưởng chỉ trong thời gian ngắn

Tìm hiểu ngay »

BODY DETOX

Thanh lọc cơ thể - Phục hồi & Cân bằng

Thanh lọc cơ thể là một trong những phương pháp nhanh chóng và hiệu quả để loại bỏ độc tố, tăng cường miễn dịch, giúp bạn duy trì sức trẻ và sắc đẹp từ bên trong.

Tìm hiểu ngay »

BODY RELAX

Massage Thư giãn - Chữa lành cảm xúc

Vỗ về cơ thể, xoa dịu những mệt mỏi và tìm lại trạng thái cảm xúc cân bằng để phục hồi năng lượng bên trong bạn thông qua các liệu pháp massage chuyên sâu!

Tìm hiểu ngay »

SKIN CARE

Chăm sóc chuyên sâu - Tái tạo & Trẻ hóa da

Sở hữu một làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên thông qua các liệu pháp chuyên sâu kết hợp công nghệ tế bào gốc giúp tái tạo, phục hồi và trẻ hóa làn da.

Tìm hiểu ngay »
0909389200